สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชต สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชตตอง-ภัครมัย สูญเงินเป็นล้าน ฉีดเข็มลดขาหมู!

 

          พักหลังดูสวยผิดหูผิดตาขึ้น รูปร่างก็ผอมเพรียวสมกับเป็นนางแบบ ที่เพิ่งจะก้าวเข้าไปทำงานแบบเต็มตัว แต่เป็นที่น่าสังเกตุว่า ระยะหลังไม่ว่านางเอกสาว ตอง-ภัครมัย ไปออกงานไหน หรือแม้แต่อยู่บนเวทีแคทวอล์ค ใครๆ เป็นต้องเห็นเธออวดเรียวขางามผ่อง ด้วยการนุ่งกางเกงขาสั้นจู๋จนเกือบเห็นแก้มก้นทุกครั้ง           

 

          ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ยินข่าวเม้าท์มาว่า นางเอกสาวคนดังได้ทุ่มเงินเกือบล้านบาท เพื่อไปฉีดยาลดต้นขาทุกอาทิตย์ที่สถานเสริมความงามแห่งหนึ่ง โดยราคาของการฉีดยาในแต่ละครั้งนั้น ตกประมาณเข็มละเกือบแสนบาท และสาวตองก็ยอมทนเจ็บฉีดยาลดต้นขาอยู่นาน 2 เดือน

 

          และเมื่อผู้สื่อข่าวได้เจอสาวตองที่งานเปิดผลิตภัณฑ์ลิปสติกตัวใหม่ของเครื่องสำอางลังโคม ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าววานนี้ (24 พ.ค.) จึงเข้าไปถามไถ่ถึงกระแสข่าวลือ ซึ่งสาวตองก็ให้ความกระจ่างมาว่า   


          “แหม.....เม้าท์กันน่ากลัวมาก จริงๆ ตองก็เคยไปฉีด อันนี้ไม่ได้เป็นการโฆษณาหรืออะไรนะคะ ใครว่ามีอะไรดียังไง ผู้หญิงก็ไปลองหมดอยู่แล้ว แต่ถามตองว่าไปฉีดแล้วลดมั้ย.....ลดค่ะ แต่มันก็เพิ่มนะค่ะ มันไม่ใช่โยโย่เอฟเฟ็ค แต่มันเป็นเหมือนกับเวลาเราลดอาหาร ถ้าไปกินเพิ่มขึ้นร่างกายก็จะขยายเพิ่มขึ้น มันอยู่ที่การอดอาหาร และการเลือกทานให้ถูกสุขลักษณะมากกว่า ตอนนี้ตองหันมาทานผักอย่างเดียว ก็ช่วยได้เยอะทำให้ขาลดลงไปเยอะเลยค่ะ"

 

       "ความจริงเรื่องไปฉีดยาเนี่ยตองทำมานาน ตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วล่ะคะ ส่วนสาเหตุที่เลิกทำเพราะทำแล้วเจ็บมากๆ  พอฉีดแล้วตองก็ไม่ได้นอนอยู่กับบ้านอย่างเดียว แต่จะไปออกกำลังกายควบคู่กันด้วย ทั้งยกขา และปั่นจักรยานทุกวัน จนตองมีความรู้สึกว่าที่ต้นขามันลดได้ขนาดนี้ น่าจะเป็นเพราะออกกำลังกายมากกว่า ไม่น่าจะเกี่ยวกับยาที่ฉีดเข้าไป"    

 

          นอกจากนี้สาวตองยังโดนกระแสหมั่นไส้ เมื่อเอาภาพพจน์นางแบบติดตัวออกมาใช้กับชีวิตจริง ในเรื่องของการแต่งตัวโอเว่อร์ เฉิดฉายโดดเด่นเกินหน้าเกินตาดาราคนอื่นที่มาร่วมงานเดียวกัน เกี่ยวกับเรื่องนี้เจ้าตัวบอกว่า

 

          “คงไม่ใช่แล้วล่ะค่ะ ตองก็ยังกะโหลกกะลาเหมือนเดิม แหม....เวลาออกงานใครจะแต่งตัวโทรมๆ ไปใช่ไหมค่ะ เราก็ต้องแต่งตัวให้ดูดี อีกอย่างขึ้นอยู่กับมุมกล้องด้วย จะให้ตองไปยืนเฉยๆ ให้เขาถ่ายรูป พี่ช่างภาพก็จะว่าอีกว่า ทำไมยืนแข็งเป็นสากจัง เราเลยต้องโพสท่าทางเพื่อให้ภาพออกมาดูดี"   

 

          “อีกอย่างตองค่อนข้างโชคดี ที่ได้พี่เอ (ดวงพร บุณยะจินดา) มาช่วยดูแลเรื่องเสื้อผ้าให้ ถ้ารู้จักตัวจริงของพี่เอนะ เขาจะแต่งตัวเปรี้ยวมากยิ่งกว่านางแบบอีก ตองชอบที่จะไปขอเสื้อผ้าพี่เอมาใส่ บางครั้งเป็นเสื้อที่พี่เอแขวนไว้อยู่ในตู้เฉยๆ เขายังไม่ได้ใส่ แต่เขาก็เอามาให้ตองใส่เพื่อออกงานค่ะ"   

 

Gossip Star : ภาพดารา แอบถ่ายดารา ภาพหลุด ดารา Gossip
2006-05-25

โดย : ชอบตอง | email : | วันที่ : 2006-05-25 16:15:46ความเห็นที่ 3
โดย : NATTY | email : nostalgiamark@hotmail.com | วันที่ : 2011-03-14 01:18:00 | IP : 61.90.16.XX

ความเห็นที่ 2
โดย : cmrnuc | email : znhbhc@pfzzch.com | วันที่ : 2011-03-10 22:37:40 | IP : 196.216.70.XX

ความเห็นที่ 1

ดาราไทยชอบโกหกไม่เหมือนดาราเกาหลีทำก็บอกว่าทำสวยที่ไหนก็แบ่งคนอื่นทำบ้างเพื่อเขามีเงินอยากไป xx กันที่เกาหลีทำที่ไหนดีก็ประกาศบอกดาราไทยอี่วอก

โดย : นิ | email : nana@hotmail.com | วันที่ : 2009-01-25 18:45:26 | IP : 118.172.102.XX

ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
หากต้องการส่งต่อให้เพื่อน ทาง MSN กรุณา copy URL นี้ส่งต่อให้เพื่อนได้เลยจ๊ะ
หากคิดว่านี่เป็นสิ่งดี ต้องการส่งต่อให้เพื่อนทาง Email กรุณา คลิกที่นี่ ค่ะ
ช่วย ๆ กันโพสข้อความแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ ที่มาตั้งกระทู้ด้วยนะคะ
จะได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเยอะ ๆ
หัวข้อที่เกี่ยวข้อง 5 อันดับล่าสุด
    พิธีบวงสรวงเปิดกล้อง “แก้วจอมแก่น”บทพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี < Lcom >
    ภาพเบื้องหลังน่ารักๆ < undoo >
    โหรดังทำนายวงการมายายังระอุ ระวังส.ค.-ก.ย.51เกิดเหตุช็อก! พระเอกดัง7สีรถคว่ำตาย < สิระ >
    อ้วนเป็นหมู!! "สเตฟาน" หมดราศีพระเอก < cool >
    "เชียร์" โต้! โอบกอด "การ์ตูน" กลางเขาใหญ่ ปฏิเสธกินน้อง "แพนเค้ก" ลบภาพทอม < cool >
    คลิกที่นี่ เพื่อดูกระทู้ทั้งหมด

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
name
email
 
 
ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@jengsud.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

 

Copyright © 2009 www.jengsud.com All rights reserved.