สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชต สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชตตำรวจ ปส.จับยาไอซ์ 3 กก.มูลค่า 9 ล้านบาท

ขนาดใหญ่ขึ้น
พล.ต.ท.ถาวรศักดิ์ เทพชาตรี ผู้ช่วยผบ.ตร.และพล.ต.ท.สุวัฒน์ จันทร์อิทธิกุล ผบช.ปส.ตรวจสอบของกลางยาไอซ์ 3 กิโลกรัม

นายไมตรี หรือ อ้วน อรรถไชยวุฒิ

นายมงคล หรือปี้ ใจภักดี

ตำรวจปราบปรามยาเสพติด เข้าล่อซื้อยาไอซ์ จากเอเยนต์นักค้ายารายใหญ่ ได้ยาไอซ์ของกลาง 3 กก.มูลค่ากว่า 9 ล้านบาท
       
       วันนี้ (9 พ.ค.) เมื่อเวลา 12.30 น.ที่ บช.ปส.พล.ต.ท.ถาวรศักดิ์ เทพชาตรี ผู้ช่วย ผบ.ตร. พล.ต.ท.สุวัฒน์ จันทร์อิทธิกุล ผบช.ปส.แถลงข่าวจับกุมนายไมตรี หรือ อ้วน อรรถไชยวุฒิ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 507/560-561 หมู่บ้านนครไทย ซอยสาธุประดิษฐ์ 31 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม. และนายมงคล หรือปี้ ใจภักดี อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 384/1 ตรอกสวนหลวง 1 แขวงและเขตบางคอแหลม กทม.พร้อมของกลางยาไอซ์ น้ำหนักรวม 3 กิโลกรัม มูลค่าประมาณ 9 ล้านบาท และโทรศัพท์มือถือจำนวน 2 เครื่อง
       
       พล.ต.ท.ถาวรศักดิ์ เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ กก.4 บก.ปส.1 สืบทราบมาว่า ผู้ต้องหาทั้งสองคนเป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ จึงวางแผนจับกุมโดยใช้วิธีล่อซื้อยาไอซ์จำนวน 2 กิโลกรัม โดยให้มาส่งในที่ร้านแก้วกาญจน์ ซอยพระราม 2 ซอย 26 ถนนพระราม 2 แขวงบางมด เขตท่าข้าม ก่อนจับกุมได้ในเวลา 17.30 น.วานนี้ (8 พ.ค.) จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ตามไปตรวจค้นที่บ้านพักของนายไมตรี พบขอกลางยาไอซ์อีก 1 กิโลกรัม จึงยึดไว้เป็นของกลาง
       
       ด้าน พล.ต.ท.สุวัฒน์ กล่าวว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองคนให้การรับสารภาพ โดยนายไมตรีนั้น เป็นเอเย่นต์ยาเสพติดรายใหญ่ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา โดยจะเป็นผู้หาหัวเชื้อผลิตยาเสพติดจากชายแดนประเทศพม่าส่งให้กับโรงงานต่างๆผลิตยาบ้าจำหน่าย นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของเครื่องปั๊มยาบ้าที่ ทางตำรวจ บช.ปส.ยึดได้จำนวน 5 เครื่อง เมื่อปี 2546 ในท้องที่ สน.บางเสาธง และปี 2548 ในท้องที่ สภ.อ.คลองหลวง ที่ผ่านมาอีกด้วย เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต และจะทำการสืบสวนหาตัวผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดีต่อไป
       
       พล.ต.ท.ถาวรศักดิ์ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.3 ปก.ปส.2 ยังจับกุมผู้ต้องหาลักลอบขนยาบ้าได้จำนวน 6 คน ประกอบด้วย นายจัว แซ่ม้า อายุ 29 ปี นายไชยานันท์ บุปผาอมรศรี อายุ 27 ปี นายอนันต์ แซ่กือ อายุ 29 ปี นายนู่ฮั้ว แซ่ม้า อายุ 20 ปี นายคัว แซ่ย่าง อายุ 33 ปี และนายเน๊ง แซ่ม้า อายุ 35 ปี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 2 หมื่นเม็ด โทรศัพท์มือถือจำนวน 6 เครื่อง รถกระบะจำนวน 1 คันโดยจับกุมได้ที่ อ.แม่สอด จ.ตาก ขณะที่กำลังลักลอบนำยาบ้าเข้ามาใน กทม.

โดย : นานา | email : | วันที่ : 2007-05-13 18:35:21ความเห็นที่ 1

ขอพระองค์ทรงมีพลานามัยแข็งแรง มีพระชนมายุยิ่งยืนนาน อยู่คู่ปวงชนตลอดกาล ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ

โดย : จ.ต้น | email : | วันที่ : 2012-11-17 12:09:02 | IP : XX

ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
หากต้องการส่งต่อให้เพื่อน ทาง MSN กรุณา copy URL นี้ส่งต่อให้เพื่อนได้เลยจ๊ะ
หากคิดว่านี่เป็นสิ่งดี ต้องการส่งต่อให้เพื่อนทาง Email กรุณา คลิกที่นี่ ค่ะ
ช่วย ๆ กันโพสข้อความแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ ที่มาตั้งกระทู้ด้วยนะคะ
จะได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเยอะ ๆ
หัวข้อที่เกี่ยวข้อง 5 อันดับล่าสุด
    เศรษฐกิจพอเพียง < เอราวัณ >
    บินตรง เชียงใหม่ – ย่างกุ้ง เพียง 8,900- < คุณต้น >
    ฝากประชาสัมพันธ์งานวันเด็ก ปี 2553ค่ะ < laddawan_um >
    เรื่องจริง < โรแมนติก >
    “สสปน.” ผนึกกำลัง “จุฬา” เสริมทัพความเป็นเลิศด้านวิชาการต่อยอดเพิ่มจำนวนงานประชุมนานาชาติ < visage >
    คลิกที่นี่ เพื่อดูกระทู้ทั้งหมด

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
name
email
 
 
ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@jengsud.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

 

Copyright © 2009 www.jengsud.com All rights reserved.