สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชต สำนักงานนักสืบเอกชน คุณรชตเช็กดวง! สาว 12 ราศี 27 ม.ค. – 1 ก.พ. 50/ โหรอูมมา

ราศีเมษ (เกิดระหว่าง 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

สภาพจิตใจของท่านค่อนข้างจะอ่อนแอ ขี้ใจน้อย คิดมาก ติดจะขี้งอนนิดหน่อย ระวังจะกลุ้มใจเรื่องเงินขาดมือ เงินหมุนไม่ทัน ระยะนี้ไม่ควรขับรถซิ่งมากนัก การใช้รถใช้ถนน อย่าประมาท อาจเกิดอุบัติเหตุได้ หากทวงหนี้จะไม่สมหวัง ควรพักเอาไว้ก่อนจะดีกว่า ท่านอาจเกิดเรื่องเพราะคู่ครอง หรือคู่ครองอาจเกิดอันตราย อาจพลัดพรากกันหรือคนรักจะห่างหนีไปไกล ท่านจะได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ จะได้รับเลื่อนยศเลื่อนขั้น ได้รับรางวัล การงานดีขึ้น จะเริ่มต้นปลูกบ้าน ซื้อรถ ของที่หายจะได้คืน ช่วงนี้การค้าขาย ทำธุรกิจที่ดินจะได้รับความสำเร็จด้วยดี

ขี้งอนก็ต้องหาคนมาง้อ แต่ถ้ารู้ตัวว่าไม่มีคนง้อก็อย่างอนไปเลย โดยภาพรวมของการงานดีขึ้นถือว่าโอเคแล้ว
ราศีพฤษภ (เกิดระหว่าง 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ช่วงนี้ท่านจะรู้สึกเจ็บตามข้อ ตามกระดูก บางคนเป็นโรคเกี่ยวกับพิษสุราเรื้อรัง การเงินดี และมักได้จากการทำงานแต่เก็บไม่ค่อยอยู่ ถ้ามีคู่ครองแล้ว ควรจะให้คู่ครองเก็บดีกว่า เพราะท่านเป็นคนขี้ใจอ่อน คนใกล้ชิดของท่านอาจพบกับเหตุร้าย เช่น บุตรบริวาร หรือคนในครอบครัวเป็นต้น ระวังโรคเก่าจะกำเริบ มีเหตุตกใจหรือมีเรื่องที่ตื่นเต้นเข้ามา อย่าเห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว ความรักยังไม่ลงตัว เพราะมีตัวเลือก มักมีปากเสียงกับคู่ครองหรือคนรัก อาจได้รับข่าวร้ายจากญาติมิตร หรือญาติล้มป่วย การงานไม่ราบรื่น ทำงานหนัก แต่ผลงานไม่ปรากฏ ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับเอกสาร การทำสัญญา อย่าได้ค้ำประกันให้ใคร อาจมีเรื่องถึงคดีได้

โปรดระวังเรื่องเอกสารจะเซ็นอะไรก็อ่านให้รอบครอบก่อน คอยเตือนให้คนในครอบครัวระวังอุบัติเหตุ หรืออย่าเดินทางโดยเครื่องบินไปต่างประเทศ เพราะ taxi way เกิดรอยร้าวนั่นเอง
ราศีเมถุน (เกิดระหว่าง 16 มิ.ย.– 15 ก.ค.)

ท่านกำลังโชคดี ได้รับข่าวคราวจากผู้ใหญ่ หรือมีคนคอยช่วยเหลือ รอคอยสิ่งใดไว้ มุ่งหวังอะไรไว้จะสำเร็จ จะมีโชคลาภ มีคนนำของมาให้ เรื่องการเงินมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ ไม่ขัดสนจับจ่ายรอบคอบ จะพบมิตรใหม่ที่ถูกใจ ได้รับสิ่งของอันพึงพอใจ ค้าขายดีมีกำไร เป็นนายหน้าจะได้กำไรงาม ความรักอาจมีสะดุด เพราะความเจ้าชู้จะทำให้เดือดร้อน รักใครเขาก็มีเจ้าของแล้ว ส่วนผู้ชายมีอายุจะพบรักกับหญิงคราวลูกหลาน ควายแก่กินหญ้าอ่อน ในช่วงนี้ฃท่านมีโอกาสเดินทางไปในถิ่นที่แปลกตาแปลกใจ อาจไปไกลถึงเมืองนอกพบสิ่งที่ทำให้ตื่นเต้น การงานยังสับสนเอาการอยู่และอาจมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น การเรียนยังไม่เป็นที่พึงพอใจ ได้หน้าลืมหลัง

โชคดีแล้วที่ปรารถนาอะไรๆแล้วจะสมหวัง แต่ห้ามคิดเรื่องถูกแจ็คพอตของหวยบนดิน จะไม่สมหวังเพราะถูกยกเลิกไปแล้ว
ราศีกรกฎ (เกิดระหว่าง 16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ท่านอาจไม่สบาย ป่วยไข้ ปวดศรีษะ อมทุกข์ เมื่อเหตุร้ายผ่านไป ท่านจะได้ลาภแบบฟลุ๊คๆ ช่วงนี้การเงินดี หาเงินคล่อง มองอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ส่วนความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ความคิดเห็นมักไม่ตรงกัน ญาติพี่น้องยังไม่ค่อยเข้าใจกัน ท่านพึงระวังตัวเองให้มาก อย่าตามใจตนเองมากเกินไป เพราะอาจคิดอะไรในสิ่งที่ไม่ถูกไม่ควรได้ ท่านเป็นคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น จะพบรักที่จริงใจ แต่อาจผิดหวังก่อนถึงจะสมหวังภายหลัง การเดินทางไปไหนมาไหน ไม่ค่อยปลอดภัย เก็บตัวอยู่บ้านดีกว่า ท่านจะประสบความสำเร็จในการค้าขายและการติดต่อสื่อสาร งานการที่ทำอยู่ถึงไม่ราบรื่นนักแต่ผลงานดี มีคนชื่นชม

ก็ดีนะถ้าไม่สบายแล้วกลับมาโชคดีรวยแบบฟลุ๊ดๆทีหลัง ถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ไป เรื่องความคิดเห็นไม่ตรงกับคนรอบข้าง ขอแนะนำให้ใช้วิธีโยนเหรียญจะดีกว่านับว่าเป็นสันติวิธีแนวทางหนึ่ง
ราศีสิงห์ (เกิดระหว่าง 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ช่วงนี้สุขภาพของท่านแข็งแรงดี จะมีโรคบ้างแต่ไม่ถึงกับร้ายแรง ถึงเจ็บไข้ได้ป่วยก็ไม่เอ่ยปากบอกใคร ด้านโชคลาภและการเงิน ท่านกำลังมีโชค มิตรสหาย จะนำโชคลาภมาให้และจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง สอบแข่งขันกับใครก็ชนะ เจ้านายหรือครูอาจารย์ยอมรับในความสามารถ ส่วนความรักไม่ค่อยจะเข้าใจกัน ต้องใช้หลักการประนีประนอม ปรับตัวเข้าหากันจะดีกว่าหรือยังไม่ใช่รักจริง ท่านจะมีสิ่งรบกวนอารมณ์ทำให้จิตใจขุ่นมัวแต่สามารถหาทางแก้ไขได้โดยรวดเร็ว ด้านการงาน ในช่วงนี้ท่านที่ทำงานกับต่างชาติถึงมีการสะดุดแต่จะได้เปรียบเพราะถูกโฉลก ได้เดินทางบ่อย เดินทางไปยังที่แปลกตาแปลกใจ พบสิ่งแปลกใหม่

ชาวราศีสิงห์กำลังมีโชค รวมถึงชาวสิงห์ดำสิงห์แดงที่เกิดราศีนี้ด้วยนะคะ เรื่องโรคภัยไข้เจ็บต้องอย่าละเลย แม้ว่าเป็นนิดๆหน่อยๆ ก็ต้องรักษาให้หายขาดไปเลย
ราศีกันย์ (เกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ช่วงนี้ท่านพึงระวังสุขภาพ โรคระบบหายใจติดขัดหรือให้ระวังสุขภาพของมารดาของท่านเองด้วย เรื่องเงินๆทองๆจะมีเข้ามาแต่มีเหตุให้จับจ่ายแทบไม่มีให้เหลือเก็บ พึงระวังของจะหาย จะมีอาการหวาดหวั่นตกใจเหมือนตกจากที่สูงหรือเหมือนไปทำผิดมา เพราะเกรงว่าคนอื่นจะจับได้ ท่านจะได้รับข่าวดีที่รอคอย อาจพบคนรักที่ถูกใจหรือจะมีการตกลงแต่งงาน ระวังหนี้สินจะเกิดขึ้น ผู้ใหญ่จะตำหนิเพราะท่านใจใหญ่เกินไป สตรีผู้สูงอายุจะให้การช่วยเหลือ ด้านการงานยังมีอุปสรรค โดยเฉพาะงานด้านเอกสารหรือการเจรจาติดต่อสื่อสาร ท่านจะพบมิตรใหม่จากแดนไกล เขาจะนำโชคลาภมาให้หรือจะมีโชคลาภเข้ามาโดยไม่คาดฝัน อาจมีการตกแต่งซ่อมแซมบ้านด้วย

ถ้าใครที่ไม่ได้มีโอกาสใกล้ชิดคุณแม่ ก็ถือโอกาสนี้ซะเลย หมั่นถามถึงสารทุกข์สุกดิบ ปีนี้ พ.ศ.ใหม่ คุณแม่เซอร์ไพรสแน่คะ ปลื้มใจที่มีคุณลูกมาดูแล
ราศีตุลย์ (เกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ท่านจะได้เงินมาอย่างรวดเร็วโดยไม่คาดคิดมาก่อน ได้โชคลาภจากแดนไกลอย่างมหัศจรรย์ การค้าขายของโบราณจะได้กำไรมาก คิดจะทำอะไรในช่วงนี้ละก็ไม่มีการขาดทุนเลย หยิบจับอะไรดูเป็นเงินเป็นทองไปหมด คนรอบข้างให้การสนับสนุนช่วยเหลือในการงาน สำหรับท่านที่กำลังรองานอยู่ก็จะได้รับข่าวดีหรือจะมีเพื่อนมาชักชวนในการลงทุน การติดต่อการงานจะสำเร็จก็จริงแต่อาจต้องมีปากเสียงกัน ทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อยไม่เบาทีเดียว การเดินทางอย่าประมาท อาจไม่ถึงบาดเจ็บแต่เพียงยานพาหนะที่ใช้อยู่เสียหายต้องซ่อมแซม ความรักดูท่าจะดี แต่ไม่ถึงกับดีมากนัก ถ้ามีคนรอบข้างช่วยเป็นกองเชียร์จะยิ่งดีนักแล

ดวงดีสวนกระแสปีหมูไฟ ดูแลยานพาหนะก่อนเดินทาง ภาพรวมดีค่ะ ชาวราศีอื่นอ่านแล้วก็อย่าอิจฉา
ราศีพิจิก (เกิดระหว่าง 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวราศีพิจิกเป็นคนตัดสินใจเร็ว กล้าได้กล้าเสีย มีความรวดเร็วในการหาเงินและใช้จ่ายก็เก่ง ท่านจะมีโชคลาภจากการเสี่ยง หรืออาจมีลาภก้อนใหญ่ลอยมาอย่างไม่คาดฝัน ช่วงนี้ท่านดูจะเคร่งเครียดไปสักหน่อย จะต้องบอกตัวเองบ่อยๆว่าใจเย็นๆ ระวังญาติมิตรจะเจ็บป่วย การใช้รถใช้ถนนอย่าประมาทอาจบาดเจ็บหรือเกิดบาดแผลได้ เส้นทางความรักเหมือนโรยไว้ด้วยดอกกุหลาบที่เต็มไปด้วยหนามเพราะยังมีความขัดแย้งกันอยู่ บางทีมีผู้ใหญ่คอยกีดกัน ท่านควรระวังคนใกล้ชิดหรือผู้ที่สูงอายุกว่าจะทำให้รำคาญใจ ในช่วงนี้ไม่ควรวาดวิมานอะไรให้มากนักเพราะจะเกิดผิดหวังได้โดยไม่ตั้งใจ ต้องสุขุมรอบคอบเข้าไว้

หากชาวราศีพิจิกมีความขัดแย้งกับคนรัก ขอแนะให้ทั้งสองฝ่ายหันหน้าเข้าหากันเพื่อความสมานฉันท์และเพื่อเป็นการตอบสนองนโยบายของรัฐบาลจ้า
ราศีธนู (เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ความรักของท่านดูยังอึมครึม ต่างฝ่ายต่างเล่นเชิงสงวนท่าที จดๆจ้องๆ เหมือนนักมวยเชิงสูง เลยไม่ได้ชกกันสักที ท้องฟ้ายังมีมืดมีสว่างได้ สักวันความรักของชาวราศีธนูจะต้องสดใสเหมือนฟ้าหลังฝน ช่วงนี้ดูเส้นลายมือตัวเองหรือยัง เหตุไฉนถุงเงินขาด ท่านหาเงินได้ง่ายก็จริงแต่เก็บแทบไม่อยู่ บางครั้งจ่ายแทบหมดตัว ควรระวังเอาไว้บ้างอย่าประมาทนะคะ ท่านจะพบมิตรใหม่ ต่างชาติยิ่งดีและเพื่อนจะนำโชคลาภมาให้หรือให้คำแนะนำที่ดีที่เป็นประโยชน์ อาจมีการลงทุนที่นำไปสู่ความสำเร็จ ด้านการงาน ท่านอาจไม่พอใจกับงานที่ทำหรืองานที่ได้ เพราะเรียนมาอย่างหนึ่งจะทำงานอีกอย่างหนึ่ง หรือผลงานที่ออกมาอาจไม่เป็นที่น่าพอใจ อย่าตั้งความหวังอะไรสูงเกินไปขอให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน

ความรักของชาวราศีธนูก็เหมือนสถานการณ์ของบ้านเรา ที่ยังอึมครึม (ก็ไม่รู้จะมีการเลือกตั้งเมื่อไร) ไม่ต้องแก้สถานการณ์ความรัก เพียงแต่ทำทุกวันๆให้ดีที่สุด แล้วจะดีเอง หากดวงดาวเดินดีเมื่อไหร่ ก็จะทำให้แฮปปี้ค่ะ
ราศีมังกร (เกิดระหว่าง 14 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ความรู้สึกนึกคิดของท่านถือว่าเป็นผู้ฝักใฝ่ในการเรียนรู้ บ้างก็ชอบศาสตร์สมัยใหม่ บ้างก็ชอบสมัยเก่ารวมถึงศาสตร์ลี้ลับด้วย ช่วงนี้ ท่านจะมีเงินใช้ไม่ขาดมือ มีแต่คนโปรยเงินมาให้ ได้มาก็จ่ายไปทันที ของที่หายจะได้คืน การติดต่อเจรจาจะมีผลสำเร็จ การค้าขายในช่วงนี้ดี จะได้พบมิตรเป็นนักวิชาการ เป็นคนระดับสูง มีผู้อุปถัมภ์ช่วยเหลือ ถามถึงคู่จะพบคนที่ถูกใจอย่างน่าอัศจรรย์ มีความเห็นอกเห็นใจกัน หรือเป็นความรักแบบผู้ใหญ่ที่ไม่กล้าแสดงออก ท่านคิดจะกู้ยืมเงินใครก็เป็นผลสำเร็จ จะปลูกเรือนหอก็ยังได้ จะมีสตรีสูงวัยให้การอุปถัมภ์ เพื่อนสนิทมิตรสหายนำโชคลาภมาให้ อาจมีการพบปะสังสรรค์กันบ่อยครั้ง

โหรอูมมา ขอให้ชาวราศีมังกรช่วยแชร์ หรือเล่าให้เพื่อนๆชาวออนไลน์นี้ฟังกันหน่อยว่า การพบรักอย่างน่าอัศจรรย์เป็นอย่างไร ชาวเลดี้ที่ไม่เคยมีริ้น ไรไต่ตอมได้ฟังบ้าง ให้ได้อิจฉาตาร้อนกันซะงั้น
ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่าง 13 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ช่วงนี้โปรดจงระวังสุขภาพของท่านเพราะจะค่อยไม่ดี เดี๋ยวเป็นโน่นเดี๋ยวเป็นนี่ สามวันดีสี่วันไข้ เป็นๆหายๆ ด้านการเงิน ท่านเป็นคนหาเงินเก่ง หาง่ายใช้คล่อง ผ่านมาก็ผ่านไป ใจเร็ว ใจใหญ่กับเพื่อนฝูง จ่ายไม่อั้น จะเหน็ดเหนื่อยกับงานที่ทำแต่ก็คุ้ม ธุรกิจในช่วงนี้ดูยุ่งเหยิง ไม่มีเวลาว่างเป็นของตัวเอง ท่านจะมีความรู้สึกเฉยๆกับความรัก ถ้ามีรักก็เป็นความรักแบบเรียบง่าย เซ็งๆ หรือเป็นความรักที่เห็นอกเห็นใจกันมากกว่า การงานและอาชีพธุรกิจจะส่งผลดี สร้างรายได้ให้กับท่าน แต่งานหนักต้องแบกภาระความรับผิดชอบไว้มากทีเดียว ดวงกำลังดีทางศาสนา บนบานศาลกล่าวจะได้ผลสำเร็จ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยคุ้มครอง

ขอแนะนำป่วย ก็อย่ากลัวหมอ ไปใช้สิทธิประกันสังคมก็ได้ โหรอูมมาอยากให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง บนบานอะไรไว้ก็ต้องแก้บนด้วยนะคะ
ราศีมีน (เกิดระหว่าง 14 มี.ค. – 12 เม.ย.)

ช่วงนี้ท่านมักจะมีอาการขี้หลงขี้ลืม ปวดหัว ปวดท้อง ระวังการผ่าตัด การใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ การเงินเหมือนดัชนีหุ้นไทยในขณะนี้ คือ ยังไม่นิ่งคงที่ แต่จะเป็นอยู่สักพักหนึ่งหลังจากนั้นจะดีมากๆ ส่วนสุขภาพ ระวังปัญหาเรื่องท้องและแขน จะเกิดอาการปวดท้องระหว่างเดินทางระวังโรคหัวใจจะกำเริบ เพื่อนต่างเพศ คนรักหรือคนใกล้ชิดยังไว้ใจไม่ค่อยได้ หุ้นส่วน คู่สัญญาจะทำให้เกิดปัญหานำความเดือดร้อนมาให้ เล่นหุ้นอาจถึงล้มละลายหมดตัวพึงระวัง การงานจะเจริญรุ่งเรืองด้วยดี โดยเฉพาะอาชีพเกี่ยวกับครูอาจารย์ นักกฎหมาย ผู้บริการ นักปกครอง นักบวชหรือนักวิชาการจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่ง

หากมีอาการขี้หลงขี้ลืม ขอแนะนำให้นั่งสมาธิแค่วันละสองถึงสามชั่วโมงตอนเช้าก่อนออกไปทำงานรับรองความจำดีเยี่ยม ดีไม่ดีอาจบรรลุดวงตาเห็นธรรมก็ได้จ้า
ขอขอบคุณเนื้อหาข่าวสารที่มีคุณภาพ จากหนังสือพิมพ์ผู้จัดการ

โดย : มีน | email : | วันที่ : 2007-01-29 12:39:43ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
ลงโฆษณากับเรา
หากต้องการส่งต่อให้เพื่อน ทาง MSN กรุณา copy URL นี้ส่งต่อให้เพื่อนได้เลยจ๊ะ
หากคิดว่านี่เป็นสิ่งดี ต้องการส่งต่อให้เพื่อนทาง Email กรุณา คลิกที่นี่ ค่ะ
ช่วย ๆ กันโพสข้อความแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ ที่มาตั้งกระทู้ด้วยนะคะ
จะได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันเยอะ ๆ
หัวข้อที่เกี่ยวข้อง 5 อันดับล่าสุด
    LONG LIVE THE KING < เอราวัณ >
    หลักการทรงงาน < เอราวัณ >
    ทำความดีเพื่อพ่อ < ร้อย.ปจว.๒ >
    ทำไมต้องมีกิ๊ก < bowww >
    ชมรมวรรณศิลป์ จุฬาฯ ขอเชิญชมการประชันกลอนแบบสดๆ ณ จามจุรีสแควร์ < T@NG-KWA >
    คลิกที่นี่ เพื่อดูกระทู้ทั้งหมด

 
ร่วมแสดงความคิดเห็น
name
email
 
 
ข้อความทีท่านได้อ่านจาก เวบเพจนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และ เผยแพร่โดยอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวบไซด์แห่งนี้ ไม่ได้เห็นด้วย และไม่ขอรับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นผู้อ่านทุกท่าน โปรดใช้วิจารณญาณ ในการกลั่นกรองด้วยตนเอง และ ถ้าหากท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ ขัดต่อกฎหมาย และ ศีลธรรม กรุณาแจ้งมาที่ webmaster@jengsud.com เพื่อทีมงานจะได้ ดำเนินการในทันที ขอขอบพระคุณ

 

Copyright © 2009 www.jengsud.com All rights reserved.